Nên Xử Lý Ra Sao Khi Cửa Cuốn Cúp Điện

13/09/2017,14:28:10 | 1447 | 0

Nên Xử Lý Ra Sao Khi Cửa Cuốn Cúp Điện

Cửa cuốn tự động được biết đến cua keo binh duong như 1 thiết bị bảo vệ căn nhà rất an toàn và tiện lợi. Với sản phẩm này, các bạn không cần lo bị kẻ xấu đột nhập bằng các cách như cậy cửa, bẻ khóa,... Bên cạnh đó, cửa cuốn tự động lại có thể điều khiển từ xa bằng remote cua cuon binh duong chỉ với 1 thao tác đơn giản là bấm nút nên rất thuận tiện. Tuy nhiên, do sử dụng điện năng để vận hành nên khi cửa cuốn cúp điện sẽ không thể hoạt động được nữa, lúc này bạn cần phải thành thạo các biện pháp thay thế để tránh việc không thể ra vào căn nhà của mình.

Cách 1: sử dụng xích tay để đóng mở khi cửa cuốn cúp điện

 


 

Khi cửa cuốn cúp điện, các bạn có thể sử dụng dây xích kéo tay để đóng mở cửa như là một biện pháp thay thế nhanh. Tuy nhiên, cách xử lý này khá bất tiện ở chỗ là sẽ rất tốn sức nếu bạn dùng loại cửa nặng như cửa cuốn khe thoáng hay các loại cửa có bề mặt dày từ 1 ly trở lên. Dây xích kéo tay được lắp đặt bên phía tay phải nên khi nào cửa cuốn cúp điện thì bạn chỉ cần chú ý và kéo thả thích hợp là cửa sẽ hoạt động.

 

 

Xem thêm cửa cuốn kéo tay, sử dụng được mọi lúc không lo việc cửa cuốn cúp điện.

 

Cách 2: dùng bình lưu điện dự trữ khi cửa kéo bình dương cửa cuốn cúp điện

Cách này sẽ thuận tiện và đơn giản hơn, bạn chỉ cần trang bị 1 bình lưu điện (hay bình tích điện) dự trữ điện năng để dùng khi cửa cuốn cúp điện là được. Thông thường thì 1 lần sạc đầy cho bình lưu điện có thể dùng được từ 32 - 72 tiếng đồng hồ nếu cửa cuốn cúp điện nên bạn hãy an tâm và thoải mái sử dụng.

Lưu ý: để bình lưu điện cửa cuốn được hoạt động tốt thì bạn nên xả cho bình cửa cuốn bình dương hết điện sau khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng sử dụng.

Ở trên là 2 cách hợp lý nhất để bạn có thể mở hoặc đóng cửa cuốn khi cúp điện nhanh chóng và hiệu quả. Nếu trong trường hợp bình thường mà cửa cuốn không thể đóng/ mở được thì có thể thiết bị đã bị lỗi và bạn nên liên hệ ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà của Vương Đại Dương để được hỗ trợ kịp thời.

Những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: mái xếp ,mái xếp hcm, mai xep, mai xep hcm

 

 

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25936','f47oskqjf3njlt4efqle6lhjs1','0','Guest','0','54.198.41.76','2018-08-21 03:32:56','/a308765/nen-xu-ly-ra-sao-khi-cua-cuon-cup-dien.html')