Cửa cuốn khe thoáng

13/09/2017,11:35:45 | 487 | 0

Đặc điểm nổi bật
– Trang nhã & thẩm mỹ :
Nan cửa cuốn Austdoor A49i được làm từ hợp kim nhôm 6063, sơn ngoài trời cao cấp tĩnh điện giúp bề mặt nan phẳng đẹp. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.
– Sử dụng an toàn :
Hệ thống tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo sự cửa cuốn bình dương an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống. Hệ con lăn ở mỗi đầu ray đón cửa đi xuống làm giảm ma sát, giúp cửa hoạt động êm ái. Động cơ AC công nghệ tiên tiến, tự ngắt khi động cơ bị quá tải làm tăng nhiệt độ của moto.
– Khe thoáng & ánh sáng :
Trên nan cua cuon Austdoor A49i có các lỗ thoáng linh hoạt để đón ánh sáng tự nhiên và lấy gió, tự động đóng mở cửa ở trạng thái khe thoáng hay kín theo ý muốn.
– Cửa siêu bền bỉ :
Thân cửa làm bằng vật liệu nhôm hợp kim 6063 theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng trắc. Hệ sơn màu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới 10 năm (không bay mầu, lão hóa). Hệ trục mạ dầy 2.6mm có khả năng chống ô xy hóa cao trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.

cua cuon dai duong
 
– Cửa vận hành êm :
Nhờ con lăn đầu ray nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va chạm cua cuon binh duong giữa thân cửa và đầu ray dẫn hướng. Cửa sử dụng trục bằng bát nhựa PA chữ G nên lô cuốn tròn hơn và hạn chế tiếng kêu do vặn nan cửa. Nan cửa kết cấu vững chắc và ăn khớp nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc có tác động của ngoại lực. Cửa cuốn được nhà máy sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nên kích thước cửa được cắt chính xác tuyệt đối nên cửa khi vận hành không bị rắt nan như các hãng cửa sản xuất thủ công.

cửa cuốn nhôm

– An toàn tuyệt đối :
Công nghệ mã nhảy của điều khiển từ xa tạo ra hàng tỷ các mã nhảy khác nhau. Mỗi bộ cửa cuốn cửa kéo bình dương là một mã riêng biệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi bộ điều khiển. Hệ thống còi báo động gắn liền với cửa khi có một tác động nào đó nhằm phá hoại cửa để đột nhập. Hệ thống chống bẩy giúp ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì cửa cũng không bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: mai xep , mái xếp hcm , mái xếp , mai xep hcm

 

 


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích