Mái xếp di động góp phần làm nên một không gian đẹp cho quán nhậu, vừa là vật dụng trang trí...

Aug 17 2017 13:59:12

Như chúng ta đã biết, Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi đa dạng việc làm, tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học. Theo đó, dân cư tập trung đông đúc, ngày một nhiều. Đó là một lợi thế và cũng là một thách thức đặt ra cho loại hình kinh doanh quán nhậu, mái hiên di động quán nhậu ra đời đã góp phần giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Nhiều người cứ nghĩ mái c chỉ là một sản phẩm mai xep binh duong giúp che chắn, nhưng thực sự thì lợi ích nó mang lại cho người tiêu dùng không chỉ dừng ở đó. Nếu biết kết hợp khéo léo giữa mẫu mã, màu sắc của mái xếp với bố cục của công trình thì sẽ làm nên một không gian hài hòa, thu hút khách hàng.

Mái xếp di động góp phần làm nên một không gian đẹp cho quán nhậu, vừa là vật dụng trang trí, vừa là vật che chắn, mái xếp hcm đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng bởi thay đổi của thời tiết, đặc biệt là thời tiết thất thường tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

DNTN Vương Đại Dương là doanh nghiệp cực kỳ hùng mạnh trên thị trường với dòng mái xếp, mái che, hay gọi là mái che xếp Mái che xếp di động. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mái che xếp từ nhỏ đến lớn, cho rất nhiều các công trình mai xep binh duong. mái che xếp cho các nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, bãi xe,… và còn được lắp đặt cho rất nhiều các công trình dân sinh và công cộng khác nhau cho các thể loại mái che xếp di động này.

Nếu quý vị nào khoái khẩu thịt dê, những quán nhậu dê tươi có lượng bàn trên 100 bàn trở lên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thử ngước mắt nhìn lên để nhìn mark của mái xếp, đó là mái che xếp chúng tôi đã triển khai, còn nhìn ngang, cũng là mark của chúng tôi dùng mai xep gia re binh duong làm mái che ngang, chống mưa hắt vào trong khi đời đổ mưa và gió lớn. Quý vị hãy hình dung một mái che xếp với diện tích mái 2000 m2, với trận mưa lớn và gió cấp 5-6 thôi thì nó sẽ thế nào, nếu không phải các đơn vị thi công mái che xếp dầy dạn kinh nghiệm như Vương Đại Dương chắc nhiều đơn vị sẽ lắc đầu ngao ngán, hoặc phải cần rất nhiều chuyên gia mới dám nhận.

Nói đến lợi thế, là nói đến một lượng khách hàng dồi dào cho quán nhậu, nhưng bên cạnh đó, nhiều quán nhậu mở ra, cạnh tranh để giành được khách hàng là một cuộc chiến không bao giờ ngừng.